Được mệnh danh là nơi “ đáng sống nhất thủ đô”, Tây Hồ có không gian sống không khác gì nghỉ dưỡng. Tại Hà Nội, bạn hiếm có thể tìm thấy nơi nào có thiên nhiên thơ mộng và cảnh quan hữu tình như ở Tây Hồ. Đây cũng chính là nơi cư dân thủ đô có thể thoải mái nghỉ ngơi thoải mái với nhiều khu vui chơi, địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng như: Công viên nước Hồ Tây, làng hoa Quảng Bá, chùa Trấn Quốc, phủ Tây Hồ… Với vị trí nằm tại trung tâm quận, cư dân D’ Le Roi Soleil Quảng An có thể thoải mái du lịch khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn trong quận.

Nếu Tây Hồ là vùng đất phong thủy linh thiêng, tinh hoa của đất Việt thì D’ Le Roi Soleil là tinh hoa trong tinh hoa, “ tinh hoa đất vàng”. Nằm tại số 59 Xuân Diệu có linh khí dồi dào, dự án chính là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng.

Ngoài ra, Tây Hồ còn là khu vực phát triển mạnh, có quy hoạch hạ tầng hiện đại nhất thủ đô. Nằm tại quận Tây Hồ, D’ Le Roi Soleil Quảng An sẽ thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực. Hơn nữa, Tây Hồ còn là nơi có trình độ dân trí cao, nơi tập trung đông người nước ngoài, các lãnh sự quán, đại sứ quán, tổ chức quốc tế. Sống tại D’ Le Roi Soleil Quảng An, cư dân sẽ được sống trong một cộng đồng dân chí cao.

Không chỉ có vị trí phong thủy tuyệt đẹp, dự án D’ Le Roi Soleil còn có vị trí liên kết vùng mạnh mẽ. Từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến sân bay quốc tế Nội Bài thông qua cầu Nhật Tân, hay di chuyển đến khu vực lõi của thủ đô thông qua tuyến đường Nghi Tàm, Yên Phụ.

Nằm tại vị trí đắc địa, hội tụ tinh hoa, Chung cư D’ Le Roi Soleil Quảng An xứng đáng là không gian sống lý tưởng, khẳng định đẳng cấp thượng lưu của những cư dân tương lai.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT